Về chúng tôi

KAFE PLUS – Chuỗi cafe “Made in Vietnam”

Trong suốt ba thập kỷ qua, cà phê là một trong những sản phẩm đóng góp quan trọng nhất cho doanh thu của ngành nông nghiệp Việt Nam. Ngành công nghiệp cà phê hiện nay đang nuôi sống hơn nửa triệu người lao động, đồng thời đóng vai trò là kinh tế chính của hàng ngàn hộ gia đình.

Thưởng thức cà phê được người Việt coi như một nét văn hoá bản địa, thế nhưng, họ lại là những vị khách với khẩu vị khó tính. Thật quá dễ dàng để có thể tìm thấy một cửa hàng cà phê tại Việt Nam nhưng thật khó để tìm kiếm cho mình một “quán ruột”. Hàng ngàn quán cà phê được mở ra nhưng không phải quán nào cũng có thể bám trụ được. “Muốn đặt cửa hàng của mình vào tâm trí khách hàng, trước hết hãy đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm. KAFE PLUS là tâm huyết của chúng tôi, mong muốn trở thành một nơi để những người yêu cà phê có thể tìm đến.” – đại diện của KAFE PLUS chia sẻ.

KAFE PLUS – Cafe của người Việt, do người Việt, mang dấu ấn người Việt

Trong vô số những thương hiệu cafe nhượng quyền trên thị trường Việt Nam, không ít người đang băn khoăn rằng: Liệu việc xuất hiện quá nhiều thương hiệu nhượng quyền quốc tế có “giết chết” các thương hiệu cộp mác “local brand”? Điều này cũng là 1 phần lý do khiến nhiều thương hiệu trong nước khó khăn trong việc cạnh tranh, thế nhưng, đó cũng chính là động lực mạnh mẽ để các thương hiệu trong nước có thể cải thiện chất lượng, nâng cao vị thế thương hiệu của mình.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn KAFE PLUS hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và nhượng quyền Hệ thống cà phê là trọng tâm. KAFE PLUS được ra đời với sứ mệnh mang tới những hạt cà phê nguyên chất hảo hạng cho người tiêu dùng, góp phần khẳng định chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu Cà phê của Việt Nam trên thị trường cà phê quốc tế.

Bên cạnh đó, thương hiệu có định hướng phát triển chuỗi cà phê nhượng quyền “Made in Vietnam” lớn mạnh hàng đầu trên thị trường, vươn ra tầm quốc tế. Với điểm mạnh chất lượng sản phẩm và mong muốn giữ nguyên hương vị gốc của cà phê Việt Nam, KAFE PLUS chắc chắn sẽ tạo ra chỗ đứng riêng, độc nhất cho mình trong thời điểm mà “cơn bão” nhượng quyền đang càn quét thị trường Việt Nam.

Mang dấu ấn thương hiệu đặc biệt 

Muốn sống sót trong thời điểm cạnh tranh gay gắt hiện nay, buộc mỗi thương hiệu phải tự tìm ra cho mình dấu ấn riêng. KAFE PLUS chú trọng và nâng tầm thương hiệu, đồng thời tạo ra hình nhận diện riêng biệt thông qua những thiết kế trên từng cốc cà phê, cách bài trí trong cửa hàng gợi lên những nét đẹp văn hoá, mang lại cảm giác gần gũi đời thường nhưng cũng vô cùng sang trọng và hiện đại.

Với slogan “Hương vị của thành công”. Kafe Plus muốn gửi gắm đến khách hàng là những startup trẻ khởi nghiệp 1 không  gian thưởng thức sáng tạo không giới hạn, ly cà phê ngon sánh đậm chất Việt Nam giúp khơi nguồn cảm hứng trong công việc, nơi giao lưu gắn kết bạn bè đồng nghiệp và gia đình, ôn lại những buồn vui, khi tinh thần thăng hoa sẽ dễ dàng giúp chúng ta vượt qua mọi áp lực, khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống để đi đến thành công.

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Tập đoàn KAFE PLUS là trở thành 1 hệ thống cửa hàng cà phê hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm Cà phê – Trà và dịch vụ đồ ăn uống mà khách hàng lựa chọn. Đó là mong muốn lớn nhất của thương hiệu KAFE PLUS.

Công ty Cổ phần Tập đoàn KAFE PLUS

Địa chỉ: Số 50 đường số 1, khu dân cư City Land, Phường 7, Quận Gò Gấp, TP. HCM

Hotline: 0912 969 366

Email: kafeplusvn@gmail.com

Website: www.kafeplus.vn