LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE LÀ GÌ???

By :kafeplus 199 Views 03/07/2020

Cà phê mỗi buổi sáng – biểu tượng của người hướng đến thành công với những lợi ích mang lại cho cơ thể không phải ai cũng biết. Nó được yêu thích bởi cả mùi hương nồng đậm và công dụng kích thích sự tỉnh táo, tập trung làm việc. Nhưng không phải ai cũng biết, lợi ích cà phê mang lại cho sức khỏe của bạn không dừng lại ở sự tỉnh táo.

Những lợi ích về mặt tinh thần và não bộ là những lợi ích dễ thấy nhất của việc uống cà phê. Chất cafein trong cà phê và trà giúp não bộ tỉnh táo, tăng khả năng tập trung và tăng khả năng ghi nhớ ngắn hạn, tốt cho tư duy và làm những công việc đầu óc.

Bên cạnh đó, cà phê còn làm giảm nguy cơ bị mất trí nhớ, nguy cơ bị mắc bệnh Alzheimer. Một lợi ích khác mà không nhiều người để ý là cà phê có thể giúp cải thiện tinh thần và chống trầm cảm. Hoạt chất trong cà phê là cafein – một chất tác động vào hệ thần kinh trung ương, gây hưng phấn. Điều này chắc ai cũng nhận thấy sau 10-15 phút uống chút cà phê. Sự sảng khoái ấy tác động đến cả tâm lý, khiến người ta dễ tính, sẵn sàng bỏ qua những chuyện vặt vãnh, sẵn sàng gật đầu.Nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y tế Cộng đồng, Đại học Harvard cho thấy những phụ nữ uống 4 tách cà phê trở lên có khả năng bị trầm cảm thấp hơn 20%.

Một ly cà phê mỗi ngày sẽ giúp bạn:

– Giảm nguy cơ đột quỵ

– Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp II

– Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson, Alzheimer

– Uống cà phê tốt cho gan

– Cà phê không hề gây hại cho tim mạch

– Giảm nguy cơ mắc sỏi mật.

Uống cafe sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm hơn là không uống đó nhé mọi người!!!

═══️🎊CHUỖI HỆ THỐNG KAFE PLUS️🎊═══

📍Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, KDC CityLand, Phường 7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

📍Hotline: 0912969366

📍Email: kafeplusvn@gmail.com

📍Website: www.kafeplus.vn

 

Bài viết Liên Quan