CÀ PHÊ ESPRESSO – CÀ PHÊ NGON DÀNH CHO NGƯỜI SÀNH

By :kafeplus 60 Views 29/06/2020
Người uống cà phê Espresso thì nhiều, nhưng để thấu hiểu được ý nghĩa toàn bộ của Espresso thì đó lại là một nghệ thuật.
Cà phê Espresso là loại cà phê có nguồn gốc từ Ý vào năm 1930. Trong tiếng Ý, Espresso là tên gọi được bắt nguồn từ từ “espressivo”.
Người Ý thường gọi Espresso là “express”, nghĩa là loại cà phê có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng. Một ly cà phê Espresso thường có hai lớp cơ bản gồm: lớp Crema và lớp Liquid.
Lớp Crema được tạo nên từ bọt CO2, thường lớp này có vị rất đắng, nên người ta vẫn hay nói Espresso là loại cà phê đậm hơn các loại khác.
Lớp Liquid thì được tạo nên từ các chất hòa tan, chất không tan và chất khí, giúp tạo nên hương vị Espresso đặc trưng.
Để pha một tách Espresso khiến khách hàng say mê và yêu thích là chuyện không hề dễ dàng. Vì vậy, pha cà phê Espresso được mọi người ví như một kiểu nghệ thuật.
Cà phê Espresso không chỉ để thưởng thức, mà với mỗi cách pha khác nhau sẽ tạo nên nhiều loại cà phê khác như: Latte, Cappuccino, Americano,… Tùy vào từng loại mà có những tỷ lệ sữa, bọt sữa,… thích hợp để pha.
Để thưởng thức một tách Espresso coffee chuẩn vị, dân mộ vị Sài thành không thể bỏ qua KAFE PLUS️. Đến với KAFE PLUS các bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách và hương vị độc đáo, thú vị chưa từng có.
═══️🎊TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KAFE PLUS️🎊═══
📍Địa điểm: 50 Đường số 1, KDC CityLand, Phường 7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết Liên Quan